Ultimate Excel  icon download

Ultimate Excel Học excel trên thiết bị iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ultimate Excel 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
348033
Size:
8,3 MB
Phát hành:
RDR Applications
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ultimate Excel 1.0

Nguyễn Sang

Ultimate Excel for iOS là ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc xử lý các bảng biểu phức tạp trong Excel.

advertisements

Với Ultimate Excel for iOS, giờ đây người dùng có thể yên tâm xử lý những bảng biểu, những phép tính phức tạp trong Excel. Được tổng hợp 100 bài học khác nhau, chắc chắn người dùng sẽ học được những mẹo và thủ thuật một cách dễ dàng trong thời gian ngắn nhất.

Ultimate Excel for iOS

Những bài học trong Ultimate Excel for iOS được phân chia theo từng chủ đề và từng phần như Sneaky Excel Tricks, Pie Chart Ttricks, 7 Cool Planning Tricks, 5 Best Double Click Tricks, 101 Tricks, Excel Book Keeping hay Tutorial Part 1, Tutorial Part 2, Tutorial Part 3, Tutorial Part 4, Tutorial Part 5,…

Người dùng có thể chia sẻ Ultimate Excel for iOS với người thân và bạn bè của mình qua các trang mạng xã hội phổ biến để tiện ích này hỗ trợ mọi người trong việc xử lý các bảng biểu phức tạp trong Excel một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng chính của Ultimate Excel for iOS:

- Cho phép học ngay trên ứng dụng
- Chia bài theo từng chủ đề
- Phân chia bài theo các phần
- Chia sẻ với mọi người
 

 

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ultimate Excel được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ultimate Excel và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ