UpWord Notes  icon download

UpWord Notes Viết ghi chú cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

UpWord Notes 2.0.0

Phiên bản:
2.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
1043
Size:
25.1 MB
Phát hành:
Lau Brothers LLC
Cập nhật:
27/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download UpWord Notes 2.0.0

Trần Minh Quân

UpWord Notes for iOS cho phép tạo các ghi chú trên điện thoại của bạn, giúp ghi nhớ các sự kiện, các công việc hằng ngày. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng làm nổi bật các cụm từ ghi chú, tìm kiếm hoặc đánh dấu ghi chú. Đây là công cụ ghi chú tiện lợi giống như khi bạn đang thực hiện trên văn bản trực tiếp.

advertisements

UpWord Notes for iOS hỗ trợ tạo các ghi chú, sử dụng điều khiển ngón tay để làm nổi bật hoặc gạch bỏ văn bản, thêm nhắc nhở hay đánh dấu ghi chú quan trọng… Người dùng còn có thể tìm kiếm các ghi chú dễ dàng, có chế độ ban đêm hỗ trợ đảo ngược màu sắc màn hình khi bạn tạo văn bản trong bóng tối. Với ứng dụng này, bạn sẽ quản lý và theo dõi được các công việc hằng ngày của mình.

 
 

Cập nhật vào: 27/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng UpWord Notes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải UpWord Notes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ