Useful Notes  icon download

Useful Notes Viết ghi chú cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Useful Notes 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
2749
Size:
0,7 MB
Phát hành:
Kandi
Cập nhật:
28/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Useful Notes 1.4

Trần Minh Quân

Useful Notes for iOS là ứng dụng hỗ trợ bạn ghi nhớ những thông tin hay công việc quan trọng của bạn, giúp tạo ra các hình ảnh hoặc chỉnh sửa chúng. Các ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau, quản lý và tổ chức qua thẻ và tìm kiếm ghi chú khá dễ dàng.

advertisements

Useful Notes for iOS cho phép người dùng iOS tạo các ghi chú để ghi nhớ các thông tin quan trong hằng ngày, đồng thời giúp chụp lại các hình ảnh khi bạn cần lưu lại một dữ liệu nào đó. Các ghi chú được đồng bộ và sao lưu an toàn, tổ chức và quản lý bằng thẻ, tìm kiếm bằng các công cụ tiện lợi. Ứng dụng này có khả năng tự động  phát hiện số điện thoại, email, URL, địa chỉ, ngày tháng và sự kiện lịch, hỗ trợ chia sẻ các ghi chú qua Email, Facebook và Twitter...
 

Cập nhật vào: 28/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Useful Notes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Useful Notes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ