Việt vui vẻ for iOS icon download

Việt vui vẻ for iOS Xem video hài, chuyện cười, ảnh hài hước trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Việt vui vẻ for iOS 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
351466
Size:
5,2 MB
Phát hành:
Nhat Cuong Dev Team
Cập nhật:
09/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Việt vui vẻ for iOS 1.1

Hoàng Gia Bách

Việt vui vẻ for iOS là một trong những ứng dụng hàng đầu mang cho người dùng tính năng giải trí thông qua các đoạn video hài hước hay qua những câu chuyện cười, hình ảnh châm biếm,... bằng tiếng VIệt. Hãy để phần mềm Việt vui vẻ for iOS mang lại sự thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

advertisements

Hàng ngày bạn phải trải qua những giây phút làm việc căng thẳng mệt mỏi và bạn cần một phần mềm giải trí để giải tỏa cảm giác căng thẳng đó, tạo hưng phấn để tiếp tục công việc. Phần mềm Việt vui vẻ for iOS sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn.

Việt vui vẻ for iOS

Phần mềm Việt vui vẻ for iOS được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những video hài hước, những câu chuyện cười hàng ngày hay những tranh ảnh vui,...Tất cả đều có trong duy nhất một phần mềm nhỏ gọn sử dụng cho hệ điều hành IOS.

Phần mềm Việt vui vẻ for iOS hỗ trợ hiển thị theo thể loại để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. HƠn thế nữa phần mềm liên tục cập nhật những dữ liệu mới để là phong phú kho nội dung của nó. Chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể thực hiện nó.

Các tính năng chính của Việt vui vẻ for iOS:

- Cung cấp cho bạn những câu chuyện cười, phim video hài hước, tranh ảnh vui của Việt Nam và thế giới.
- Hiển thị theo danh mục.
- Hỗ trợ tìm kiếm theo từ khóa.
- Liên tục cập nhật những dữ liệu mới.

 

Hình ảnh trong Việt vui vẻ for iOS

Việt vui vẻ for iOS

 

Cập nhật vào: 09/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Việt vui vẻ for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Việt vui vẻ for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ