Lee Chul  icon download

Lee Chul Truyện cười hàn quốc cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lee Chul 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
364933
Size:
5,5 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lee Chul 1.0

Hoàng Gia Bách

Lee Chul for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị có sử dụng hệ điều hành iOS của bạn. Ứng dụng sẽ đem đến cho bạn đọc yêu thích truyện hài một tác phẩm hài tổng hợp hấp dẫn và độc đáo nhất. Hãy là người tiếp theo sử dụng và có không gian giải trí với ứng dụng.

advertisements

Lee Chul for iOS sẽ cung cấp cho bạn 2 series truyện hài của tác giả Lee Chul, giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn download truyện ngay cả khi offline, khi đang sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Lee Chul for iOS có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt, cuốn hút, liên kết chặt chẽ với mạng xã hội giúp bạn chia sẻ truyện dễ dàng trên Facebook, Twitter. Ứng dụng đã chọn lưaij những câu truyện hài từ các trang mạng đáng tin nên người dùng hoàn toàn yên tâm.

Tính năng của Lee Chul for iOS:

- Giúp bạn đọc truyện hài Hàn Quốc trên máy.
- Dễ dàng chia sẻ truyện trên mạng xã hội.
- Giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng.
- Mang lại giấy phút thư gián thoải mái

Một số hình ảnh khác trong Lee Chul for iOS
 

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lee Chul được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lee Chul và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ