Vine for iOS icon download

Vine for iOS Chia sẻ video cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vine for iOS 2.1.2

Phiên bản:
2.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
360300
Size:
11,9 MB
Phát hành:
Vine
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vine for iOS 2.1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Vine for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn trình chia sẻ video một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone, iPod touch, iPad. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements





Vine for iOS là ứng dụng mang đến công cụ tốt nhất để bạn có thể xem và chia sẻ video của mình một cách hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn tạo ra các đoạn video clip ngắn bất kì với độ dài tối đa là 6 giây giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Vine for iOS không chỉ là ứng dụng tạo và chia sẻ video tốt nhất mà còn là ứng dụng giúp bạn có thể mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị về một nền công nghệ mới. Bạn có thể tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có thể có được những video theo ý muốn.

Vine for iOS là ứng dụng tiện ích với thiết kế thông minh thực sự mang lại cho người sử dụng sự thích thú. Chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành iOS là bạn có thể tham gia ứng dụng này.

Tính năng chính của Vine for iOS:

- Tạo và chia sẻ video đơn giản.
- Sửa một số vấn đề khiến camera bị lỗi.
- Sửa lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất.
- Giao diện thân thiện thu hút người tham gia.

Một số hình ảnh khác trong Vine for iOS





Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vine for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vine for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ