Vua Thủ Thành cho iPhone icon download

Vua Thủ Thành cho iPhone Game công thành trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vua Thủ Thành cho iPhone 1.33

Phiên bản:
1.33
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
2054
Size:
20.8 MB
Phát hành:
Thinh Nguyen
Cập nhật:
23/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Vua Thủ Thành cho iPhone 1.33

Thuy le

Vua Thủ Thành cho iPhone là một game công thành chiến trên mobile, bạn sẽ được tham gia vào một game công thành online cực hay và gay cấn trên mobile, một game chất lượng với nhiều mong ước của con người Việt Nam

advertisements

Vua Thủ Thành – Game Công Thành đầu tiên của người Việt
 
Lần đầu tiên, những danh tướng Đại Việt từ cổ chí kim đã được tái hiện hoàn toàn chân thực và vô cùng mạnh mẽ trong tựa game Vua Thủ Thành. Một cuộc chiến xuyên không chưa từng có trong lịch sử sẽ đưa người chơi vào thế giới chiến đấu khốc liệt sát cánh bên Thạch Sanh, Mỵ Nương, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Thánh Gióng… cùng đánh chiếm những thành trì nổi tiếng thời Tam Quốc như Lạc Dương, Hứa Đô… Giờ đây, Vua Thủ Thành lại một lần nữa trỗi dậy tinh thần Đại Việt sử ký qua phiên bản update Đại Việt Thần Tướng đặc sắc!
Một game chiến tranh bằng máy bay cực hay khác trên iPhone mà bạn không thể bỏ qua đó là Empires and Allies cho iPhone
 
 
CHIÊU MỘ TƯỚNG VIỆT

Xuyên không đến Tam Quốc, chiêu mộ những Tướng Việt, thần tướng Việt nổi tiếng trong lịch sử như: Bà Triệu, Tiên Dung, Chử Đồng Tử, Thạch Sanh, Thánh Gióng, Mỵ Nương, Sơn Tinh, Thủy Tinh để cùng công phá bá chiếm những thành trì nổi tiếng, thu phục các danh tướng Tam Quốc trong game Vua Thủ Thành.
 
QUỐC CHIẾN KHỐC LIỆT

Một đấu trường hoàn toàn mới của game viet cực kì kịch tính và khốc liệt chỉ dành cho những thành chủ tài năng nhất, mạnh mẽ nhất. Đấu trường Quốc Chiến 20 VS 20 diễn chiến quốc chiến tự do đậm chất hành động, chỉ những võ tướng xuất sắc nhất mới tồn tại đến cuối trận hỗn chiến này. 
 
 
 
 
DUYÊN PHẬN

Mỗi danh tướng để có những duyên nhất định với các vũ khí, mỗi tướng lại có những duyên với các tướng khác trong bộ tướng. Khi hội tụ đủ các duyên này, mỗi tướng sẽ nhận được rất nhiều các điểm tiềm năng được tăng lên, trở nên mạnh mẽ hơn và sát thương cao hơn.
 
CƯỚP TÀI NGUYÊN

Thảo phạt các thành trì xung quanh, cướp quân lương để dựng xây thế lực, cướp tài nguyên và qua đó từng bước nâng cao ảnh hưởng đối với các thành khác trong khu vực, bá chiếm các vùng đất và tạo dựng đế nghiệp bền vững.
 
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC
 
- Bộ tướng tung hoành

- Vượt tháp tu luyện

- Trảm linh thú

- Đấu trường tranh bá

- Diệt Boss Người Đá

- Chiêu hàng mãnh tướng

- Kết nghĩa

Cập nhật vào: 23/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vua Thủ Thành cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vua Thủ Thành cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ