Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone icon download

Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone Chat Yahoo trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
1299
Size:
25.9 MB
Phát hành:
Yahoo
Cập nhật:
23/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone 1.0

Trần Minh Quân

Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone là ứng dụng chat mới của Yahoo được ra mắt để thay thế cho ứng dụng Yahoo Messenger trước đó, Yahoo Livetext Video Messenger với nhiều tính năng cải tiên và nhắn tin video không âm thanh cực kỳ thú vị

advertisements

Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone là ứng dụng theo cách tự nhiên nhất để có các cuộc hội thoại trực tiếp. Gửi texting video, không có âm thanh. Bạn sẽ cảm thấy như bạn bè của bạn đang ở gần bên với bạn.
 
Từ thư chuyển phát nhanh, để điện thoại, nhắn tin cho tin nhắn - như con người, chúng tôi đã luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới, thuận tiện hơn và sáng tạo hơn để kết nối với những người khác. Những tương tác này tạo thành nền tảng của bản sắc và ý nghĩa của thế giới của chúng tôi.
Một ứng dụng tiện ích khác của Yahoo được rất nhiều người dùng sử dụng đó là ứng dụng thời tiết, bạn tải ứng dụng tại đây Yahoo Weather cho iPhone
 
download Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone
 
Sự ra đời của điện thoại thông minh đã dẫn đầu một sự thay đổi hướng tới sự tiện lợi và tốc độ. Chúng tôi đã đi từ giao tiếp chủ yếu với tiếng nói của chúng tôi để sử dụng các ngón tay của chúng tôi vào văn bản trên kính. Nhưng ở đâu đó, trên đường đi, chúng tôi bị mất dòng chảy tự nhiên của cuộc trò chuyện. Giải pháp của chúng tôi là trở lại những điều cơ bản, bằng cách đặt từ bạn và phản ứng thời gian thực của người bạn tại trung tâm của sự tương tác của bạn. Chúng tôi đã loại bỏ âm thanh từ các phương trình, vì nó hiếm khi thuận tiện trên thế giới có nhịp độ nhanh hiện nay.
 
tai Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone
 
Livetext biến cuộc trò chuyện đơn giản thành phong phú, vui vẻ, và những kinh nghiệm đáng nhớ. Đó là một cách hoàn toàn mới để giữ liên lạc. Ví dụ, livetext bạn bè của bạn không có vấn đề bạn đang ở đâu, cho dù bạn đang đi chơi với những người bạn khác, tại một trò chơi bóng, trong một câu lạc bộ, hoặc đi lại trên chi phí đào tạo và chia sẻ một khuôn mặt ngốc nghếch hay một cái nhìn thoáng qua của thế giới xung quanh bạn.

Cập nhật vào: 23/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ