YXplayer Free  icon download

YXplayer Free Nghe nhạc, xem video trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

YXplayer Free 2.1.0

Phiên bản:
2.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
362666
Size:
111 MB
Phát hành:
mobilesoft
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download YXplayer Free 2.1.0

Hoàng Gia Bách

YXplayer Free for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay được trình phát video cho điện thoại của bạn thông qua thiết bị iOS. Ứng dụng sẽ làm bạn hài lòng với công nghệ khá tiên tiến trong việc phát video. Cùng chúng tôi khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

YXplayer Free for iOS cũng có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh hoặc nhạc với bạn bè và người thân của bạn. Hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng hữu ích này nhé. Tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết.

YXplayer Free for iOS mang đến thêm tiện ích cho kho ứng dụng của điện thoại của bạn. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng hữu ích này nhé và hãy chia sẻ với bạn bè và người thân yêu của bạn về lợi ích của ứng dụng. Hãy tự mình trải nghiệm nhé.

Ứng dụng YXplayer Free for iOS đang có khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.3 trở lên.

Tính năng của YXplayer Free for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá thú vị và hữu ích.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân trong gia đình.
- Giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng YXplayer Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải YXplayer Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ