Barcode Alarm cho Android icon download

Barcode Alarm cho Android Báo thức chống ngủ nướng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Barcode Alarm cho Android 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 and up
Downloads:
2433
Size:
4.4 MB
Phát hành:
App-Yours
Cập nhật:
03/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download Barcode Alarm cho Android 1.3

Thuy le

Ứng dụng Barcode Alarm cho Android khá độc đáo khi yêu cầu bạn phải tắt chuông báo thức bằng cách yêu cầu bạn đi tìm và quét đúng mã vạch của một đồ vật bất kỳ. Hành động xuống giường đi tìm đồ vật có mã vạch cũng sẽ làm bạn tỉnh ngủ nhanh chóng và bạn sẽ phải biết ơn tiện ích báo thức này.

advertisements

Barcode Alarm cho Android là lựa chọn báo thức tuyệt vời cho bạn và sẽ thay thế hiệu quả cho những cách báo thức thông thường trên thiết bị Android. Có thể bạn đã lựa chọn nhiều ứng dụng cũng như nhiều phương pháp báo thức để thức dậy nhanh chóng bằng những âm thanh kinh khủng, khó chịu nhất nhưng có thể phải đến tiện ích này mới phát huy hiệu quả.

 

download barcode alarm cho androidBarcode Alarm cho Android sẽ yêu cầu bạn phải xuống giường, đi đến bất cứ một nơi nào có một đồ vật có mã vạch để quét bằng Camera điện thoại để tắt báo thức. Một số người có thói quen sẽ truy cập Facebook để tự đánh thức mình. Có thể những thông tin hấp dẫn trên Facebook sẽ giúp bạn tỉnh táo nhanh hơn.

 

download barcode alarm cho androidBarcode Alarm cho Android cũng khuyên bạn nên lựa chọn những đồ vật trong nhà tắm như kem đánh răng, chai dầu gội, sữa tắm,... để quét mã vạch. Cũng có một cách nữa là bạn truy cập Zing Mp3 và nghe một bài hát yêu thích của mình. Bạn tải về Zing Mp3 cho thiết bị của mình.

 

download barcode alarm cho android

download barcode alarm cho androidCác tính năng chính của Barcode Alarm cho Android:

- Báo thức chống ngủ nướng trên Android
- Yêu cầu tìm mã vạch cho đồ vật để tắt báo chuông
- Giúp bạn tỉnh táo nhanh chóng
- Công cụ báo thức hiệu quả mỗi ngày

Cập nhật vào: 03/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Barcode Alarm cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Barcode Alarm cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ