Morning Routine cho Android icon download

Morning Routine cho Android Ứng dụng báo thức cho người ngủ nướng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Morning Routine cho Android Khác nhau tùy theo thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy theo thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Khác nhau tùy thiết bị
Downloads:
822
Size:
Phát hành:
Agens AS
Cập nhật:
20/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Morning Routine cho Android Khác nhau tùy theo thiết bị

Thuy le

Chương trình báo thức Morning Routine cho Android có giao diện khá đẹp với tính năng báo thức độc đáo. Ứng dụng này yêu cầu bạn dùng phím hoặc quét một mã QR để tắt âm báo, cùng với một số thao tác khác giúp bạn thoát khỏi cơn buồn ngủ nhanh chóng vào các buổi sáng. Ngoài ra, còn nhiều tùy chỉnh khác để tinh chỉnh báo thức.

advertisements

Morning Routine cho Android thực sự là một ứng dụng báo thức hiệu quả trên Android dành cho những người hay ngủ nướng, giúp họ hình thành thói quen dậy sớm. Khi âm báo vang lên vào buổi sáng, bạn sẽ phải sử dụng camera của điện thoại để scan một mã QR code hay mã vạch bất kì, do đó bạn sẽ thoát khỏi cơn buồn ngủ nhanh chóng.

 

download morning routine cho android Morning Routine cho Android cung cấp đến người dùng nhiều tùy chọn để tinh chỉnh báo thức của mình, ví dụ như đặt tên cho báo thức, chọn chuông, cách tắt báo thức, đặt lịch hàng ngày, ...Ngoài những ứng dụng được yêu thích như Camera360 thì ứng dụng báo thức này rất cần thiết vì mang tính thực tế cao trong khi Camera360 tuy tạo ra ảnh đẹp nhưng lại không giúp bạn có thói quen dậy sớm.

 

download morning routine cho androidMorning Routine cho Android còn tự động đưa bạn đến một ứng dụng, game hay một trang web giải trí, tin tức  nào đó để bạn tỉnh táo hẳn. Ngoài ra, bạn có thể tải các bài hát yêu thích từ Zing Mp3 cho iPhone để làm nhạc báo thức vào buổi sáng. Ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone cung cấp bất cứ bài hát nào mà bạn muốn.

 

download morning routine cho android

 

download morning routine cho androidCác tính năng chính của Morning Routine cho Android:

- Ứng dụng báo thức độc đáo
- Quét mã QR để tắt báo thức
- Nhiều tùy chọn để tinh chỉnh báo thức
- Tự động đưa đến một ứng dụng khác
- Hình thành thói quen dậy sớm

Cập nhật vào: 20/08/2016

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Morning Routine cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Morning Routine cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ