Edamam  icon download

Edamam Học cách nấu ăn ngon trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Edamam 1.9

Phiên bản:
1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
323266
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Edamam
Cập nhật:
10/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Edamam 1.9

Nguyễn Thuý Thanh

Edamam for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể nâng cao kỹ năng nấu ăn của mình với những công thức đa dạng trên điện thoại Android. Nó cho phép tìm kiếm nhanh chóng, mua sắm và học tập các công thức dành cho nấu ăn. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

advertisements

Đây là tiện ích cung cấp các công thức chất lượng dành cho nấu ăn hiển thị đầu tiên sẽ tránh lãng phí thời gian tìm kiếm trên web cho bạn. Ngoài ra ứng dụng còn thể hiện hình ảnh rất chân thực ứng với mỗi công thức.

Đồng thời bạn sẽ biết được những chất dinh dưỡng vitamin cụ thể cho mỗi công thức đó như calo, chất béo, số lượng của các thành phần…Bạn còn dễ dàng tìm kiếm những món ăn theo các yêu cầu như: ăn chay, các món giàu chất béo…

Ngoài ra ứng dụng còn liệt kê danh sách để bạn có thể mua sắm. Ứng dụng còn cung cấp tới hơn 500 các công thức trên nhiều website như Epicurious, Food&Wine… Người dùng còn có thể chia sẻ với bạn bè các công thức nội trợ này qua mạng xã hội như Facebook, Twitter, Email.

Các tính năng chính của Edamam for Android:

- Công thức chất lượng dành cho nấu ăn
- Hình ảnh ứng với mỗi công thức.
- Biết được thành phần với mỗi công thức
- Tìm kiếm nhanh công thức
- Gồm hơn 500 các công thức
- Chia sẻ với bạn bè các công thức

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 10/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Edamam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Edamam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ