Vừa Học Vừa Chơi icon download

Vừa Học Vừa Chơi Giúp bé vừa học vừa chơi trên Android

3/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vừa Học Vừa Chơi 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.2 trở lên
Downloads:
13
Size:
23MB
Phát hành:
iCOMM Media Tech Jsc
Cập nhật:
25/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Vừa Học Vừa Chơi 1.0.0

Hoàng Gia Bách

Vừa Học Vừa Chơi là ứng dụng bổ ích cho trẻ sẽ giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, các kiến thức bé được học và chơi sẽ giúp bé nhận biết, làm quen và ghi nhớ các con vật, sự vật...Vừa Học Vừa Chơi có hình ảnh rất ngộ nghĩnh được thay đổi theo từng chủ đề.

advertisements

Vừa Học Vừa Chơi là ứng dụng giúp bé trong lúc học có thể chơi và trong lúc chơi lại có thể học, một ứng dụng rất bổ ích cho bé hàng ngày, giúp bé tránh xa những trò chơi bạo lực, không tốt. Vừa Học Vừa Chơi sẽ giúp bé thỏa sức vui chơi mà lại có thêm kiến thức cho bản thân.

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem và tải thêm một ứng dụng khác giáo dục trẻ những điều hay ý đẹp đó là bé học điều hay

 

tai Vua Hoc Vua Choi

Game Vừa Học Vừa Chơi với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cho bé tự chọn nhiều màn chơi với nội dung đa dạng theo các chủ đề như: Đại dương, rừng sâu, hoa quả, hiện tượng tự nhiên, các sự vật, giúp bé thỏa sức vui đùa cùng những điều mới lạ, đầy màu sắc.
Game Vừa Học Vừa Chơi sẽ cùng với các ông bố, bà mẹ trang bị cho bé những kiến thức mới trong hành trang khám phá thế giới.

Vừa Học Vừa Chơi có nội dung rất phong phú sẽ rèn luyện cho bé khả năng nhận biết, làm quen và ghi nhớ các tên gọi và đặc điểm của từng sự vật, hiện tượng. Những hình ảnh ngộ nghĩnh trong game sẽ được thay đổi theo từng chủ đề và sẽ thưởng cho bé khi làm tốt là 1 ngôi sao để khích lệ.

download Vua Hoc Vua Choi

 

Những tính năng trong Vừa Học Vừa Chơi:

- Nội dung học tập và vui chơi đa dạng

- Hình ảnh ngộ nghĩnh lôi cuốn trẻ

- Thưởng sao khi bé làm tốt

- Rèn luyện khả năng ghi nhớ và nhận biết cho trẻ.

Cập nhật vào: 25/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vừa Học Vừa Chơi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vừa Học Vừa Chơi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ