Travel English  icon download

Travel English Học tiếng Anh du lịch trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Travel English 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
364900
Size:
20,1 MB
Phát hành:
LinguaTV
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Travel English 2.2

Đỗ Thanh Hải

Travel English for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng có thể rèn luyện vốn ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi qua video. Với những tính năng hữu ích mà ứng dụng cung cấp, người dùng sẽ cải thiện được trình độ tiếng Anh của bản thân một cách hiệu quả.

advertisements

Giờ đây với Travel English for iOS, người dùng có thể yên tâm khi phải thường xuyên đi du lịch hay công tác ở nước ngoài mà không còn tự ti khi giao tiếp với người bản xứ. Chương trình cung cấp các đoạn video sinh động giúp người dùng học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Travel English for iOS giúp người dùng luyện tập các kỹ năng nghe hiểu với các tình huống giao tiếp thực tế và tiêu chuẩn. Dù ở mọi lúc mọi nơi người dùng đều có thể xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Travel English for iOS hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Đức giúp người dùng có thêm sự lựa chọn để bắt đầu khóa học bổ ích. Hãy chia sẻ ứng dụng với bạn bè và người thân ngay hôm nay thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có cơ hội sở hữu và trải nghiệm các điều thú vị bạn nhé!  

Tính năng chính của Travel English for iOS:

- Cung cấp hệ thống từ vựng
- Cung cấp các chủ đề thông dụng
- Phân tích cấp độ học riêng lẻ
- Cho phép xem các đoạn video
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Travel English được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Travel English và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ