Advanced Mobile Care  icon download

Advanced Mobile Care Bảo vệ, tối ưu điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Advanced Mobile Care 4.3.0

Phiên bản:
4.3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
365200
Size:
5,7 MB
Phát hành:
IObit
Cập nhật:
26/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Advanced Mobile Care 4.3.0

Nguyễn Sang

Advanced Mobile Care for Android là cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ tự động bảo vệ sự riêng tư, tăng hiệu suất và tối ưu hóa hệ thống. Hãy cảm nhận tính năng tuyệt vời từ ứng dụng này.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Advanced Mobile Care for Android hiện tại là 4.3.0 được cập nhật ngày 20/05/2014 cải thiện cơ chế cập nhật dữ liệu thông minh hơn và bổ sung thêm biểu tượng hộp công cụ để truy cập các tính năng dễ dàng hơn.

 

Phiên bản Advanced Mobile Care for Android 4.2.0 được cập nhật ngày 06 tháng 05 năm 2014 cải thiện tốc độ quét và lưu giữ các bản ghi dữ liệu, hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới.

 

Advanced Mobile Care for Android không chỉ cung cấp tính năng tối ưu toàn diện thiết bị chạy Android mà còn cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích khác cho người dùng, như: chống trộm, tăng tốc chơi game, diệt virus, bảo vệ dữ liệu. Đây là phần mềm hữu ích bạn không nên bỏ qua.

 

 

Advanced Mobile Care for Android đem đến cho người dùng tính năng mạnh mẽ, thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm nhận một cách tuyệt vời khi bảo vệ máy của mình. Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Với tính năng tuyệt vời cùng giao diện đẹp mắt, ứng dụng quả là sự lựa chọn thông minh cho những người muốn tham bảo vệ máy. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Tính năng chính Advanced Mobile Care for Android

- Bảo vệ chống virus
- Tăng tốc hệ thống và độ chơi game
- Tiết kiệm pin
- Bảo vệ sự riêng tư
- Quét và hiển thị tất cả ứng dụng.
- Sao lưu và phục hồi tất cả bản ghi cuộc gọi và danh bạ liên lạc từ thiết bị trước.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 26/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Advanced Mobile Care được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Advanced Mobile Care và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ