App Protector Lite  icon download

App Protector Lite Bảo vệ ứng dụng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

App Protector Lite 2.30

Phiên bản:
2.30
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
364000
Size:
563 KB
Phát hành:
Carrot App
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download App Protector Lite 2.30

Thuy Le

App Protector Lite For Android là phần mềm giúp bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư miễn phí cho thiết bị Android. Bất kì ứng dụng nào trên điện thoại như: SMS, Message, Gmail, Photo, Gallery, Market đều ssex được khoa khi bạn tham gia phần mềm. Tham gia ứng dụng để cảm nhận tính năng vượt trội của nó.

advertisements

App Protector Lite For Android không chỉ giúp bạn bảo vệ ứng dụng mà còn có thể chọn chỉ khóa các ứng dụng quan trọng, khi ứng dụng khác vẫn mở khóa. Với ứng dụng này bạn không còn phải lo lắng về việc dữ liệu bị rò rỉ hay bí mật của mình bị tiết lộ nữa.

App Protector Lite For Android đem đến cho người dùng tính năng vượt trội, cảm giác an toàn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu.

Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho người dùng vì vậy tuy mới ra đời nhưng ứng dụng đã có số lượng người đăng tải lên tới 500 nghìn người. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Tính năng của App Protector Lite For Android:

- Ứng dụng giúp bạn có thể khóa với mật khẩu bảo vệ.
- Bao gồm Locale Plugin và Tasker Plugin.
- Khóa và mở khóa nhanh hơn với ứng dụng Widget
- Có tính năng khôi phục mật khẩu.
- Tốc độ mạnh mẽ và có thể tùy biến.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng App Protector Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải App Protector Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ