Asphalt 7: Heat  icon download

Asphalt 7: Heat Game đua xe tốc độ trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Asphalt 7: Heat 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366600
Size:
1,1 GB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Asphalt 7: Heat 1.0.6

Nguyễn Thuý Thanh

Asphalt 7: Heat là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Đây là trò chơi cho phép người dùng thử sức với những vòng đua đầy quyết liệt và các tay đua đẳng cấp trên thế giới. Được đánh giá là cuộc đua hot nhất của series Asphalt, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ.

advertisements

Với giao diện vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp, người chơi có thể chọn cho mình bất kì loại xe nào và thử sức với 15 vòng đua trên toàn thế giới như Paris, London, Miami và Rio. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ gặp rất nhiều thử thách và những tay đua đẳng cấp.

Asphalt 7: Heat còn cho phép bạn đấu trực tuyến với 5 người chơi khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi bảng điểm của những người cùng chơi với hệ thống Tracker Asphalt và thách đấu họ qua hệ thống thách đấu. Bất kỳ chiếc xe nào trong Asphalt cũng được thiết kế chi tiết về đồ họa, mang đến cho người chơi cảm giác sống động và như những chiếc xe thật.

Bạn cũng có thể chia sẻ với những người cùng chơi khác để cùng trao đổi kinh nghiệm, chiến thuật và thử sức cùng nhau trong các giải đấu. Hãy tải Asphalt 7: Heat về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trong trò chơi này nhé!

Tính năng chính của Asphalt 7: Heat for Android:

- Chơi online
- Theo dõi bảng điểm của người chơi
- Cho phép thách đấu với người chơi khác
- Chọn chế độ chơi với từng giải đấu
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Asphalt 7: Heat for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Asphalt 7: Heat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Asphalt 7: Heat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ