Bí quyết ứng xử trong tình yêu  icon download

Bí quyết ứng xử trong tình yêu Kỹ năng ứng xử trong tình yêu

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bí quyết ứng xử trong tình yêu 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
344400
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Storymbap
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bí quyết ứng xử trong tình yêu 9.0

Nguyễn Thuý Thanh

Bí quyết ứng xử trong tình yêu for Android là kỹ năng ứng xử trong chuyện tình cảm trên điện thoại Android. Là cuốn sách giúp bạn đọc nhận ra được cách chinh phục đối phương. Và biết được tiêu chuẩn chọn mẫu người phù hợp với bản thân mình nhất.

advertisements

Bí quyết ứng xử trong tình yêu for Android vô cùng hữu ích cho người dùng khi bạn được trải nghiệm các bí quyết vô cùng đơn giản và hữu ích để có thể hạnh phúc trong tình yêu. Giúp bạn đọc nhận ra được cách chinh phục đối phương. Và biết được tiêu chuẩn chọn mẫu người phù hợp với bản thân mình nhất.

Ngoài ra bạn sẽ biết được đừng bao giờ ra các chỉ tiêu về người yêu. Bạn cần phải khiêm tốn, tìm người phù hợp nhất với vị trí và thân phận của chính bản thân mình. Đàn ông bây giờ rất thông minh.

Bên cạnh đó, Bí quyết ứng xử trong tình yêu for Android còn có thêm các kiến thức về mục tiêu theo đuổi mà mình muốn chọn. Và tuyệt đối không mơ mộng ảo tưởng đến những ước mơ xa vời phi thực tế. Ứng dụng hữu ích với những người đang ở ngưỡng cửa tình yêu, muốn được yêu và hạnh phúc trong tình yêu.

Các tính năng chính của Bí quyết ứng xử trong tình yêu for Android:

- Bí quyết ứng xử trong chuyện tình cảm
- Áp dụng cho nhiều lứa tuổi
- Biết cách xác định mục tiêu phù hợp
- Đưa ra các tiêu chuẩn hợp lý

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bí quyết ứng xử trong tình yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bí quyết ứng xử trong tình yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ