Khung hình tình yêu HD  icon download

Khung hình tình yêu HD Khung hình tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Khung hình tình yêu HD 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365666
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Simple Mobi
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Khung hình tình yêu HD 1.2.2

Thu Hà

Khung hình tình yêu HD cho Android gồm hơn trăm khung hình đẹp đủ loại cho phép bạn sử dụng một cách miễn phí. Hãy dùng nó để làm ảnh cho gia đình, cho người yêu hay bạn với bạn bè, người thân của bạn. Đó sẽ là món quà đầy ý nghĩa và thắt chặt hơn mối quan hệ của bạn với mọi người.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Khung hình tình yêu HD cho Android hiện tại là 1.2.2 được cập nhật ngày 12/05/2014 bổ sung thêm các khung hình mới, cho phép chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn.

 

Phiên bản Khung hình tình yêu HD cho Android 1.2 được cập nhật ngày 17 tháng 09 năm 2013 hỗ trợ hơn 100 khung hình lãng mạn, với chuẩn HD, cho phép người dùng chia sẻ các khung hình qua Facebook, SMS, Mail...và viết lời yêu thương trong ảnh.

 

Khung hình tình yêu HD cho Android với nhiều chủ đề đa dạng cho bạn lựa chọn: Ngộ nghĩnh, đáng yêu, lãng mạn, thiên nhiên, hoạt hình,…Bạn có thể dễ dàng chọn được khung hình hợp lý cho bức ảnh của mình. Ứng dụng có rất nhiều loại khung cho những đối tượng khác nhau mà bạn định làm.Khung hình tình yêu HD cho Android là lựa chọn hợp lý cho bạn. Để làm món quà  tặng cho người yêu bày tỏ tình cảm của mình bạn có thể chọn khung hình lãng mạn với hoa hồng, hay là khung hình nhẫn cưới cho các cặp vợ chồng, với những bức hình của con bạn cũng có thể chọn những khung hình ngộ nghĩnh làm tăng lên sự sống động đáng yêu của đứa trẻ…Bên cạnh việc tạo khung hình cho ảnh bạn cũng có thể viết vào đó những lời yêu thương, những lời nhận xét của bản thân.Với khung hình tình yêu HD bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà thiết kế, một thợ ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể tự tay làm lên những bức hình tuyệt đẹp, hay làm một quyển album cho gia đình, bạn bè, người thân. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng qua facebook, sms, email…

Tính năng của khung hình tình yêu HD:

- Hỗ trợ người dùng thêm các khung ảnh yêu thích làm các bức ảnh thêm phần thú vị.
- CHo phép thêm các lời bình luận vào trong hình ảnh.
- Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh qua các trang mạng xã hội.
- Cho phép tạo thành các album hình ảnh.
 

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Khung hình tình yêu HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Khung hình tình yêu HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ