Carma Free  icon download

Carma Free Game đua xe trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Carma Free 1.1.326

Phiên bản:
1.1.326
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.4 and up
Downloads:
366033
Size:
Phát hành:
Stainless Games
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Carma Free 1.1.326

Nguyễn Thuý Thanh

Carma Free là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người chơi đua xe với tốc độ cao và tham gia vào những pha bạo lực vô cùng nguy hiểm. Game này thuộc loại đua xe tự do, vì vậy sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác vô cùng hấp dẫn.

advertisements

Với Carma Free, người chơi có thể lái chiếc xe của mình bất kỳ nơi đâu và đụng độ những đối thủ cực kỳ nguy hiểm. Họ là những tay đua điên khùng và có thể sử dụng phương tiện của mình làm vũ khí giết người bất kì lúc nào họ muốn.

Carma Free for Android

Mục tiêu của người chơi chính là sử dụng ô tô của mình như một loại vũ khí để loại bỏ, tiêu diệt những người đi đường và những đối thủ khác để hoàn thành các vòng đua. Với 30 mẫu xe khác nhau, người dùng phải cực kỳ cố gắng mới có thể mở và mua tất cả các loại xe trong Carma Free.

Với những hiệu ứng và tính năng đặc biệt, chắc chắn Carma Free sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm khó quên. Hãy tải Carma Free về và chơi ngay hôm nay để cùng tham gia với bạn bè và người thân của mình để cùng khám phá những tính năng hấp dẫn có trong game này nhé!

Tính năng chính của Carma Free for Android:

- Chơi online
- Tích hợp âm thanh
- Có bản đồ đua
- Tích hợp các hiệu ứng
- Cho phép mua các loại xe
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Carma Free for Android

Carma Free for Android

Carma Free for Android

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Carma Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Carma Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ