CSR Racing  icon download

CSR Racing Game đua xe tốc độ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CSR Racing 1.5.2

Phiên bản:
1.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 hoặc mới hơn
Downloads:
366466
Size:
183 MB
Phát hành:
NaturalMotionGames Ltd
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download CSR Racing 1.5.2

Nguyễn Thuý Thanh

CSR Racing là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người chơi đua xe với các loại xe khác nhau và tham gia vào các cuộc đấu vô cùng hấp dẫn. Được đánh giá là một trong những game đua xe thú vị, chắc chắn trò chơi này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

advertisements

Với giao diện vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp, người chơi có thể chọn cho mình bất kì loại xe nào và thử sức với cuộc đua siêu xe đầy quyết liệt. Bên cạnh đó với công nghệ phun ni-tơ và khí động học, CSR Racing sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác mới lạ.

CSR Racing for Android

CSR Racing còn cho phép người chơi nâng cấp các loại xe của mình như Audi R8, BMW M3 hay Chevy Corvette. Với đồ họa sắc nét và thiết kế xe tùy chỉnh, người chơi có thể điều chỉnh các tính năng trong xe để chuyến hành trình trở nên thú vị hơn.

Người chơi cũng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để cùng tham gia vào cuộc đua này. Hãy tải CSR Racin về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những cảm giác mới lạ thú vị mà trò chơi này mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Drag Racing for Android:

- Cho phép chơi online
- Tùy chỉnh thiết kế xe
- Cho phép nâng cấp xe đua
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Drag Racing for Android

CSR Racing for Android

CSR Racing for Android

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CSR Racing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CSR Racing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ