Đọc giờ Tiếng Việt  icon download

Đọc giờ Tiếng Việt Đọc giờ bằng tiếng việt trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc giờ Tiếng Việt 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 - 4.1
Downloads:
329633
Size:
249 KB
Phát hành:
Mekong89
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc giờ Tiếng Việt 1.7

Trần Minh Quân

Đọc giờ Tiếng Việt for Android như một đồng hồ báo thức của bạn hàng ngày. Bạn có thể tùy chọn cho mình thời lượng báo thức lại hàng ngày để đảm bảo bạn không bị muộn giờ. Ngoài ra còn có thêm nhiều tính năng thú vị cho bạn khám phá.

advertisements

Đọc giờ Tiếng Việt for Android tự động đọc giờ bằng tiếng việt cho bạn hằng ngày. Phần mềm cho phép bạn tự động đặt thời gian báo lại giờ để luôn nhắc nhở bạn không bị muộn. Một lời nhắc về về thời gian sẽ làm bạn thấy độc đáo hơn những bản nhạc chuông bình thường.

Đọc giờ Tiếng Việt for Android có thêm một tính năng thú vị là giọng nói có thể thay đổi và cài đặt theo mong muốn của bạn. Giọng nói đó có thể bạn tự thu âm giọng nói của mình, hay bạn muốn có lời nhắc nhở từ người yêu, từ chồng hoặc vợ của bạn, hay cả tiếng dễ thương của các con bạn nữa.

Sau 10 giờ đêm phần mềm sẽ tự động cất tiếng nhắc nhở bạn đã đến giờ đi ngủ sớm. Lựa chọn báo giờ mỗi lần: 2 phút, 15 phút, 30 phút, 60 phút. Thời gian ngừng đọc sẽ giúp bạn có thêm những giấc ngủ ngon nữa.

Một số tính năng chính của phần mềm Đọc giờ Tiếng Việt for Android:

- Thông báo giờ tự động bằng tiếng việt.
- Cài đặt giọng nói thay đổi, có thể là giọng của bạn hoặc của ngừoi thân của bạn.
- Nhấn và giữ nút để nghe đọc giờ mà không cần mở phần mềm.
- Nhắc nhở lại theo cài đặt khoảng thời gian.

Hình ảnh trong Đọc giờ Tiếng Việt for Android
 

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc giờ Tiếng Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc giờ Tiếng Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ