ETERNITY WARRIORS 2  icon download

ETERNITY WARRIORS 2 Game nhập vai online cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ETERNITY WARRIORS 2 4.3.1

Phiên bản:
4.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1
Downloads:
1379
Size:
117 MB
Phát hành:
Glu
Cập nhật:
03/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download ETERNITY WARRIORS 2 4.3.1

Thuy le

ETERNITY WARRIORS 2 for Android là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn, tái hiện lại thời kỳ xa xưa, khi các thế lực bóng tối đang bao trùm khắp thế giới. Nhiệm vụ của bạn là vào vai chiến binh dũng cảm, chỉ huy đội quân của mình và đẩy lùi sự tấn công của các binh đoàn quái vật.

advertisements

Trong game, ETERNITY WARRIORS 2 for Android bạn sẽ vào vai chiến binh Eternity, mang trong mình  những phẩm chất quý giá mà thế hệ trước đã có, với nhiệm vụ chiến đấu với bọn quỷ để bảo vệ dân làng. Đội quân của bạn phải giết được càng nhiều quái vật càng tốt, bằng cách sử dụng những kỹ năng và kinh nghiệm đặc biệt. Game hỗ trợ phối hợp nhiều người chơi trực tuyến,  với đồ họa tuyệt đẹp, hình ảnh có độ phân giải cao.

 

Cập nhật vào: 03/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ETERNITY WARRIORS 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ETERNITY WARRIORS 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ