Vấn Kiếm Online full HD  icon download

Vấn Kiếm Online full HD Game hành động trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vấn Kiếm Online full HD 6.02

Phiên bản:
6.02
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
363166
Size:
21 MB
Phát hành:
TheGioiGiaiTri.Mobi
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vấn Kiếm Online full HD 6.02

Trần Minh Quân

Vấn Kiếm Online full HD for Android là game mobile nhập vai được yêu thích nhất hiện nay. Người chơi sẽ được nhập vào vai các nhân vật trong giới võ lâm và tham gia vào các cuộc tran hùng bang phái. Game được cộng đồng game thủ đánh giá là có đồ họa sắc nét đỉnh cao, hệ thống môn phái và nhân vật rất phong phú, đa dạng các nhiệm vụ.

advertisements

Vấn Kiếm Online full HD for Android có bối cảnh cuối thời Đường thiên hạ hỗn loạn, các môn phái xuất hiện nhiều với tập hợp đầy đủ các anh hùng võ lâm trong thiên hạ. Môn phái nào cũng có tham vọng xưng bá võ lâm, tham vọng trở thành duy ngã độc tôn đứng đầu thiên hạ tạo nên những trận chiến đẫm máu làm rung chuyển võ lâm. Giang hồ liệu có trở nên bình yên và khôi phục lại thời hoàng kim như xưa ? Người chơi sẽ trực tiếp tham gia vào cuộc chiến để giải đáp câu hỏi này.

 

Vấn Kiếm Online full HD for Android
 

Vấn Kiếm Online full HD for Android tích hợp các môn phái võ lâm nổi tiếng gồm: Thiên Vương Bang, Phái Tiêu Dao, Phái Ngũ Độc,... Mỗi môn phái có những đặc điểm và thuộc tính khác nhau về Hệ phái, khả năng sát thương, các vũ khí sử dụng và cách ra các kỹ năng thế đòn. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một nhân vật và môn phái yêu thích để tham gia tranh đấu trong giới võ lâm. Game cũng có hệ thống bản đồ vô cùng rộng lớn bao gồm các địa danh, các thành trì nổi tiếng. Khi chọn vị trí cần di chuyển trên bản đồ, người chơi có thể tự động di chuyển tới khu vực đã được lựa chọn.

Vấn Kiếm Online full HD for Android được mệnh danh là “siêu phẩm đồ họa” khả năng “chạy mượt” trên tất cả các cấu hình, thậm chí trên những cấu hình cao như PC, đặc biệt là trên Android với chất lượng hình ảnh sắc nét. Game cung cấp những hiệu ứng chiến đấu rực rõ, màu sắc sống động, âm thanh nên hào hứng, sẽ chinh phục được những game thủ khó tính nhất.

Các tính năng chính của Vấn Kiếm Online full HD for Android:

- Game hành động nhập vai trên Android
- Lựa chọn nhân vật và môn phái để tham gia
- Cung cấp hệ thống trang phục nhân vật đa dạng, nhiều vũ khí và các kỹ năng đặc biệt cho các nhân vật
- Hệ thống bản đồ phong phú
- Game có đồ họa ấn tượng và sắc nét
 

Hình ảnh trong game Vấn Kiếm Online full HD for Android:

Vấn Kiếm Online full HD for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vấn Kiếm Online full HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vấn Kiếm Online full HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ