Defense Zone 2 HD cho Android icon download

Defense Zone 2 HD cho Android Game phòng thủ 3D trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Defense Zone 2 HD cho Android 1.5.1

Phiên bản:
1.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3 trở lên
Downloads:
227
Size:
195 MB
Phát hành:
ARTEM KOTOV
Cập nhật:
17/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Defense Zone 2 HD cho Android 1.5.1

Thu Hà

Tựa game Defense Zone 2 HD cho Android thuộc thể loại phòng thủ tháp với giao diện hình ảnh 3D chất lượng cao, cùng âm thanh nền lôi cuốn. Trò chơi có cốt truyện quen thuộc, nhiều cấp độ chơi để lựa chọn, cách chơi dễ dàng cuốn hút người chơi. Ngoài ra, còn có nhiều loại vũ khí giúp bạn tự do chọn chiến thuật chơi.

advertisements

Defense Zone 2 HD cho Android thuộc loại game phòng thủ dàn trận đang được nhiều game thủ Android yêu thích. Ưu điểm của game là có đồ họa HD, âm thanh lôi cuốn, cốt truyện quen thuộc và hấp dẫn. Bạn sẽ thấy những hiệu ứng ánh sáng trong từng màn chơi kết hợp với những kỹ xảo đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những niềm vui bất ngờ.

 

download defense zone 2 hd cho androidDefense Zone 2 HD cho Android tích hợp nhiều mức độ chơi hấp dẫn từ đơn giản đến khó khắn để người chơi lựa chọn, chiến thuật đa dạng, có thể tham gia cùng bạn bè để cạnh tranh và đua tài. Các thiết lập của trò chơi được cân bằng để hỗ trợ cho các mục tiêu khác nhau của người chơi. Khác với game Minecraft trên Android, game này khiến bạn phải di chuyển, hành động nhiều hơn trong khi Minecraft có lối chơi khá nhẹ nhàng.

 

download defense zone 2 hd cho androidDefense Zone 2 HD cho Android cung cấp nhiều loại vũ khí để lựa chọn, nhiều không gian chơi. Các vũ khí có thể nâng cấp để mang đến cho bạn những lợi thế khi chơi. Game hiện có trên CH Play, bạn yêu thích có thể truy cập CH Play để tải về.

 

download defense zone 2 hd cho android

download defense zone 2 hd cho androidCác tính năng chính của Defense Zone 2 HD cho Android:

- Game phòng thủ dàn trận trên Android
- Giao diện đẹp mắt, âm thanh lôi cuốn
- Nhiều mức độ chơi để lựa chọn
- Vũ khí đa dạng, có thể nâng cấp

Cập nhật vào: 17/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Defense Zone 2 HD cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Defense Zone 2 HD cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ