Hide Files for Android icon download

Hide Files for Android Ẩn file, dữ liệu cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hide Files for Android 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365966
Size:
674 KB
Phát hành:
Beka
Cập nhật:
11/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hide Files for Android 2.4

Nguyễn Thuý Thanh

Hide Files for Android là ứng dụng giúp ẩn/bỏ file hình ảnh, âm thanh, video, audio và tất cả các file khác trong thiết bị Android. Khi thiết bị cảu bạn bị xâm phạm, rất có thể những dữ liệu trong máy của bạn se bị lọt ra ngoài, ứng dụng này sẽ ngăn chặn điều đó. Bạn có thể cài đặt cho Android ứng dụng này.

advertisements

Hide Files for Android bảo vệ máy bạn bằng cách tạo nên một nhóm ẩn, khiến những kẻ tò mò không thể nhòm ngó những dữ liệu trong máy bạn, các file ẩn này sẽ được lưu trong thư mục “sdcard/hfile” để bạn dễ dàng theo dõi. Máy của bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng mà không gặp khó khăn nào.

Đơn giản hơn những nhóm ẩn này có thể bỏ ẩn chỉ với một cú nhấp đơn giản, nhanh chóng do đó không khó khăn chút nào để bạn có thể sử dụng được ứng dụng này trong máy. Ứng dụng này rất hữu ích để bạn giấu đi những file quan trọng, riêng tư của mình mà không sợ ai nhòm ngó.

Với những tính năng riêng của mình, ứng dụng Hide Files rất phù hợp với các thiết bị Android, đơn giản, dễ sử dụng, tiện lợi mà lại hoàn toàn miễn phí là những gì bạn sẽ thấy khi sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Hide Files for Android:

- Giúp ẩn các file quan trọng của bạn.
- Bảo vệ máy khỏi những kẻ nhòm ngó..
- Rất dễ sử dụng
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với thiết bị Android.

Một số hình ảnh khác trong Hide Files for Android

Cập nhật vào: 11/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hide Files for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hide Files for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ