Hoi ky Steve Job  icon download

Hoi ky Steve Job Tiểu sử về Steve Job trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hoi ky Steve Job 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
355733
Size:
976 KB
Phát hành:
Viet Android J.S.C
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hoi ky Steve Job 2.0

Thu Hà

Hoi ky Steve Job là cuốn tiểu sử của tác giả Walter Isaacson được dịch sang tiếng Việt và xuất bản dưới dạng sách điện tử chỉ 12 ngày sau khi bản tiếng Anh được phát hành trên thế giới. Đọc cuốn sách này nhanh hơn với ứng dụng trên Android. Tham gia để cảm nhận với tốc độ cực nhanh.

advertisements

Hoi ky Steve Job vừa ra đời đã thu hút hơn 2.000 lượt đặt mua. Đây được coi là một sự thành công vì người dùng trong nước chưa quen với việc thanh toán trực tuyến và đọc e-book.

Cuốn sách nói về cuộc đời, sự nghiệp cùng những bước thăng trầm trên con đường đi đến thành công của tác giả. Nó đứng trong vị trí 18 cuốn sách bán chạy nhất chỉ trong 1 tuần tại Anh.

Đây là là cuốn sách đầu tiên và duy nhất có sự tham gia của nhà đồng sáng lập Apple. Tiểu sử được Walter Isaacson, CEO Viện Aspen và từng là Tổng biên tập của tạp chí Time, chấp bút. Sách nói lên đời và cá tính cực kỳ rối rắm của tác giả.

Tác phẩm được Alpha Books mua bản quyền và phân phối độc quyền trên hệ thống sách điện tử Alezaa trước khi sách giấy được phát hành. Alezaa hỗ trợ đọc sách trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, tablet và smartphone.

Tính năng của Hoi ky Steve Job for Android:

- Mang đến cho bạn những thông tin thú vị về ngành công nghệ thông tin.
- Giúp bạn có thêm nghị lực trong cuộc sống.
- Cài đặt nhanh và đơn giản.
- Sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hoi ky Steve Job được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hoi ky Steve Job và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ