Nhạc chế  icon download

Nhạc chế Nghe nhạc chế trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chế 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
362266
Size:
527 KB
Phát hành:
Dung Nguyen Xuan
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chế 1.0

Trần Minh Quân

Nhạc chế for Android là phần mềm cung cấp các bài nhạc chế độc đáo, vui nhộn và hấp dẫn dành cho thiết bị Android. Chương trình có kho nhạc chế khổng lồ được sưu tầm, biên soạn một cách kỹ lưỡng và liên tục được cập nhật. Ứng dụng cho phép nghe trực tuyến trên điện thoại, hỗ trợ tải về để nghe offline, sử dụng bài nhạc làm nhạc chuông,…

advertisements

Nhạc chế for Android là ứng dụng đưa đến cho người dùng sở hữu thiết bị Android các bài nhạc chế vui nhộn, độc đáo và thú vị. Chương trình sở hữu một kho nhạc chế khổng lồ được sưu tầm, biên soạn một cách kỹ lưỡng liên tục cập nhật. Nội dung các bài nhạc chế vừa đem đến những tiếng cười sảng khoải vừa tích cực phê phán những thói hư tật xấu ngoài xã hội.

Phần mềm Nhạc chế for Android cho phép nghe trực tuyến trên điện thoại thông qua kết nối mạng điện thoại như 3G hoặc Wifi. Người sử dụng cũng có thể tải các bài nhạc chế về để nghe mọi lúc mọi nơi, kể cả không có kết nối internet. Nhờ đó, bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân các bản nhạc chế hài hước, vui nhộn trong máy điện thoại của mình.

Nhạc chế for Andriod cũng cấp khả năng tạo lập các thư mục phục vụ cho công việc lưu trữ và quản lý các bản nhạc chế đã tải về. Đặc biệt, người dùng còn có thể sử dụng chương trình để cài đặt bài nhạc làm nhạc chuông cho điện thoại một cách dễ dàng. Sẽ không còn nữa các âm báo nhàm chán mà thay vào đó là sự vui nhộn, bất ngờ mỗi khi có cuộc gọi đến.

Các tính năng chính của Nhạc chế for Android:

- Cung cấp các bản nhạc chế độ đáo.
- Kho nhạc dung lượng lớn, cập nhật liên tục.
- Hỗ trợ nghe trực tuyến hoặc tải về.
- Tạo thư mục quản lý bản tải về.
- Cho phép cài đặt làm nhạc chuông.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chế được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chế và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ