Quick Backup  icon download

Quick Backup Sao lưu ứng dụng sang thẻ nhớ SD

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quick Backup 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
361733
Size:
269 KB
Phát hành:
QuiHand Studio
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quick Backup 1.0

Thuy le

Quick Backup For Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản và hữu ích trong việc thực hiện sao lưu các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị Android sang thẻ nhớ SD một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

advertisements

Quick Backup For Android cho phép người dùng thực hiện thiết lập một danh sách các ứng dụng cần thiết cho việc sao lưu sang thẻ nhớ SD. Các ứng dụng sẽ được mặc định sắp xếp theo tên để người dùng tiện theo dõi và kiểm tra trước khi thực hiện sao lưu sang thẻ nhớ của mình.

Với Quick Backup For Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết ra khỏi thiết bị Android để có thể giải phóng bộ nhớ trong cũng như cải thiện tốc độ làm việc của thiết bị. Không những vậy chương trình còn có thể gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc để người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi mà số lượng ứng dụng cần gỡ bỏ là khá nhiều.

Ngoài ra, Quick Backup For Android cũng hỗ trợ người dùng tính năng tìm kiếm ứng dụng khi muốn thực hiện sao lưu hoặc gỡ bỏ ứng dụng. Tính năng này rất cần thiết với người dùng nhằm nhanh chóng tìm ra ứng dụng mình đang cần cho việc sao lưu hay gỡ bỏ một cách chính xác.

Những tính năng chính của Quick Backup For Android:

-    Hỗ trợ thiết lập danh sách ứng dụng cần sao lưu trên thẻ nhớ SD.
-    Sắp xếp ứng dụng theo tên.
-    Khả năng gỡ bỏ nhiều ứng dụng không cần thiết cùng lúc khỏi thiết bị.
-    Tính năng tìm kiếm ứng dụng muốn sao lưu hoặc gỡ bỏ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quick Backup được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quick Backup và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ