Smash Cops Heat  icon download

Smash Cops Heat Game đua xe trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Smash Cops Heat 1.09.01

Phiên bản:
1.09.01
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366233
Size:
147 MB
Phát hành:
Hutch Games
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smash Cops Heat 1.09.01

Nguyễn Thuý Thanh

Smash Cops Heat là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người chơi thử sức với tay lái điêu luyện và khả năng rượt đuổi tội phạm trốn trại nguy hiểm. Hãy tự mình khám phá những thử thách để trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong game này nhé!

advertisements

Với Smash Cops Heat, người chơi phải sử dụng tối đa tay lái của mình để rượt đuổi những tên tội phạm vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, người chơi còn phải hạ gục và tránh những vụ tấn công của đối phương trong quá trình truy đuổi với tốc độ cao.

Smash Cops Heat for Android

Smash Cops Heat có đồ họa 3D sắc nét, các phím điều khiển dễ sử dụng giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi tham gia vào cuộc đuổi bắt thú vị này. Một số tính năng hữu ích được tích hợp như tăng tốc độ, đổi màu sơn cho xe hay quản lý những vật phẩm,… đều được người chơi tùy chỉnh theo ý muốn.

Được đánh giá là game hành động đình đám, Smash Cops Heat thu hút rất nhiều người chơi. Bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người để cùng giam gia thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Hãy tải game truy đuổi tội phạm và chơi ngay hôm nay để cùng thử sức với những tên tội phạm trốn trại nguy hiểm bạn nhé!

Tính năng chính của Smash Cops Heat for Android:

- Cho phép chơi online
- Hỗ trợ những vật phẩm tăng mã lực
- Cho phép chọn xe theo ý muốn
- Cho phép truy cập và quản lý vật phẩm
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Smash Cops Heat for Android

Smash Cops Heat for Android

Smash Cops Heat for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smash Cops Heat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smash Cops Heat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ