Thẻ Bài Ma Thuậ­t  icon download

Thẻ Bài Ma Thuậ­t Game chiến đấu 3D cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thẻ Bài Ma Thuậ­t 1.3.3

Phiên bản:
1.3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
274
Size:
37 MB
Phát hành:
EFUN COMPANY LIMITED
Cập nhật:
21/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thẻ Bài Ma Thuậ­t 1.3.3

Thuy le

Thẻ Bài Ma Thuậ­t for Android vừa mới ra mắt người dùng Android nhưng đã gây được sức nóng trong giới game thủ. Trong game, người chơi sẽ phải chiến đấu với các quái vật gặp trên đường và tiêu diệt hết quân bài của phía đối phương.

advertisements

Thẻ Bài Ma Thuậ­t for Android có hệ thống gameplay mang tính tự động, mỗi quân bài chứa một số thuộc tính đặc trưng tạo ra những cục diện trận đấu khá mới lạ. Người chơi sẽ phải vượt qua hàng loạt những cửa ải theo cốt truyện đặt ra, trên đường đi có thể gặp những trạng thái xấu nên bạn cần hết sức cẩn trọng. Game có hệ thống kỹ năng hết sức phong phú, người chơi được phép dùng tiền hoặc kim cương đẻ mua các lá bài với sức mạnh khác nhau.

Cập nhật vào: 21/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thẻ Bài Ma Thuậ­t được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thẻ Bài Ma Thuậ­t và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ