TouchPal Keyboard  icon download

TouchPal Keyboard Tối ưu hóa bàn phím Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TouchPal Keyboard

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
359300
Size:
4,1 MB
Phát hành:
CooTek
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TouchPal Keyboard

Đỗ Thanh Hải

TouchPal Keyboard for Android là ứng dụng độc đáo mang đến cho người sử dụng những công cụ thông minh để thực hiện tối ưu hóa các hoạt động trên bàn phím Android nhằm thao tác được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

advertisements

TouchPal Keyboard for Android cung cấp tới người dùng một vài công cụ để tối ưu hóa việc nhập văn bản như: hỗ trợ đa ngôn ngữ, nhập văn bản bằng giọng nói, từ điển cập nhật trực tuyến, nhập danh sách liên hệ vào từ điển… Từ đó công việc soạn tin nhắn hay các văn bản khác không còn làm người dùng cảm thấy khó khăn hay vất vả như trước.

Chương trình TouchPal Keyboard for Android có ưu điểm lớn đó là tiết kiệm đến 80% tổ hợp phím cho việc soạn thảo hay nhập văn bản nên bạn không cần thao tác với bàn phím quá nhiều. Không những vậy, tính năng này cũng giúp những người ít kinh nghiệm về bàn phím điện thoại Android vẫn có thể thao tác một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với TouchPal Keyboard for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng sao lưu từ điển để có thể phục hồi lại cho các trường hợp lỗi thiết bị hoặc mất từ điển do các nguyên nhân khách quan khác. Đây là tính năng cần thiết để bạn có thể yên tâm lưu giữ các dữ liệu từ điển được an toàn và lâu dài.

Những tính năng chính của TouchPal Keyboard for Android:

-    Hỗ trợ công cụ nhập văn bản tối ưu: hỗ trợ đa ngôn ngữ, nhập văn bản bằng giọng nói, từ điển cập nhật trực tuyến, nhập danh sách liên hệ vào từ điển…
-    Tiết kiệm 80% tổ hợp phím cho việc soạn thảo.
-    Khả năng sao lưu từ điển để phục hồi khi cần thiết.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TouchPal Keyboard được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TouchPal Keyboard và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ