SwiftKey Keyboard Free  icon download

SwiftKey Keyboard Free Bàn phím điện thoại kiểu trượt

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SwiftKey Keyboard Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
331700
Size:
Phát hành:
SwiftKey
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SwiftKey Keyboard Free

Đỗ Thanh Hải

SwiftKey Keyboard Free for Android cung cấp tới người sử dụng Android một phương pháp nhập liệu kiểu mới giúp tăng tốc độ lên rất nhiều. Chương trình cho phép trượt tay để gõ phím, có khả năng đoán từ tốt, tự động học các từ mới mà người dùng đã từng gõ, thậm chí có thể đọc Gmail, Facebook, Twitter hay blog để đưa ra gợi ý,...

advertisements

SwiftKey Keyboard Free for Android chỉ cần dùng trượt tay để gõ phím, có thể nhập toàn bộ cụm từ mà không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình, đơn giản chỉ cần nối giữa các từ. Nhờ đó, tốc độ nhập văn bản của chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều.

Phần mềm SwiftKey Keyboard Free for Android có khả năng đoán từ tốt, hiểu những từ nào thường đi với từ nào và đưa ra dự đoán khá chính xác trước khi người dùng nhấn một phím. Đặc biệt, ứng dụng còn có thể học các từ mới đã từng được gõ, thậm chí có thể đọc Gmail, Facebook, Twitter hay blog để đưa ra gợi ý. Cơ sở dữ liệu từ sẽ tăng lên khi người dùng gõ nhiều.

SwiftKey Keyboard Free for Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhập liệu như tiếng Anh, Ả Rập, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonexia, Italia, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,... Chương trình cung cấp 9 chủ đề (theme) khác nhau để người dùng lựa chọnđể  tùy chỉnh màu bàn phím.

Các tính năng chính của SwiftKey Keyboard Free for Android:

- Bàn phím nhập liệu bằng cách lướt.
- Khả năng đoán từ tốt, dự đoán chính xác cao.
- Học các từ mới đã từng được gõ, đọc nội dung để gợi ý.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Cung cấp 9 chủ đề (theme) khác nhau.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SwiftKey Keyboard Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SwiftKey Keyboard Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ