Video hài kịch  icon download

Video hài kịch Xem video hài trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Video hài kịch 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
349600
Size:
2,7 MB
Phát hành:
DFT Mobile
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Video hài kịch 1.0.0

Nguyễn Sang

Video hài kịch for Android là trình ứng dụng tuyển tập các video hài trên điện thoại Android. Ứng dụng mang đến cho người dùng các bộ phim hay, các video clip vui vẻ. Với nội dung vô cùng phong phú và đa dạng, mang lại những giây phút giải trí cho người dùng.

advertisements

Video hài kịch for Android bao gồm vô số các bộ phim hay, các video clip vui vẻ. Nội dung của các bộ phim được tuyển chọn kỹ càng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xem được phim hay video với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh. Điều đó mang lại cho người dùng sự thoải mái và những giây phút giải trí vui vẻ thực sự.

Video hài kịch for Android giúp người dùng có được tiếng cười sảng khoái cùng các video của nhiều danh hài vô cùng nổi tiếng của Việt Nam trong và ngoài nước. Bao gồm như Hoài Linh, Việt Hương, Anh Vũ, Trấn Thành... Bên cạnh đó, nội dung của ứng dụng luôn luôn được làm mới hoàn toàn và thường xuyên.

Các tính năng chính của Video hài kịch for Android:

- Ứng dụng tuyển tập các video hài
- Gồm bộ phim hay, video clip vui vẻ
- Gồm nhiều danh hài nổi tiếng
- Truyền tải dữ liệu nhanh
- Nội dung được làm mới liên tục

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Video hài kịch được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Video hài kịch và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ