Video hài VL  icon download

Video hài VL Xem video hài vl trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Video hài VL 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366233
Size:
1,4 MB
Phát hành:
iKame
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Video hài VL 1.0

Thu Hà

Video hài VL for Android là ứng dụng xem các video hài miễn phí trên thiết bị Android. Ứng dụng này tổng hợp các đoạn video hài hước được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau. Những đoạn video này sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái cùng những tràng cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

advertisements

Khi bạn học tập, làm việc căng thẳng, bạn muốn thư giãn, giải tỏa stress. Video hài VL for Android sẽ giúp bạn. Ứng dụng này tổng hợp những đoạn video vui vẻ, hài hước và độc đáo từ nhiều nguồn khác nhau như youtube, haivl,…sẽ giúp người dùng có những tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc, lao động mệt mỏi.

Video hài VL for Android thường xuyên cập nhật các đoạn video hài liên tục từng phút từng giờ,  được chọn lọc kỹ lưỡng. Điều này giúp bạn có thể xem những đoạn video thú vị, đặc sắc và mới nhất một cách nhanh nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm đoạn video theo tên một cách dễ dàng

Ngoài ra, Video hài VL for Android còn cung cấp tính năng phòng chat. Khi tham gia phòng chat này, người dùng có thể tha hồ tán gẫu và kết bạn với mọi người ở mọi nơi.

Các tính năng chính của Video hài VL for Android:

- Tổng hợp các đoạn video vui vẻ, hài hước, độc đáo và đặc sắc nhất trên nhiều nguồn khác nhau như youtube, haivl,…
- Luôn cập nhật những video hài mới nhất
- Tính năng phòng chat cho bạn tha hồ chém gió và kết bạn với mọi người

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Video hài VL được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Video hài VL và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ