ABC Player  icon download

ABC Player Xem video trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ABC Player 3.2.2

Phiên bản:
3.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
361933
Size:
33,3 MB
Phát hành:
ABC Digital
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download ABC Player 3.2.2

Đỗ Thanh Hải

ABC Player for iOS là một ứng dụng cho phép người dùng xem show ABC ngay trên các thiết bị của mình, một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy.

advertisements

ABC Player for iOS cho phép bạn xem miễn phí tất cả các chương trình mà bạn yêu thích bất cứ lúc nào, dù bạn đang ở bất kì đâu. Trong đó, ứng dụng sẽ cung cấp một số các Show đặc sắc với đầy đủ các tập như: của show Modern Family, Grey's Anatomy, Revenge, Once Upon a Time, Happy Endings…

Ngoài ra, với ABC Player for iOS bạn còn có thể xem lịch trình phát sóng các show bất kì, xem theo tập, xem lược sử, giới thiệu nội dung các show…Điều này, giúp cho việc xem các chương trình của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn, lại tiết kiệm được thời gian vì bạn có thể xem bất cứ khi nào.

Với tính năng vượt trội của mình, ABC Player for iOS đang thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của ABC Player for iOS:

- Giúp bạn xem các show dễ dàng.
- Đem đến cho người dùng phút giây thư giãn.
- Cho phép sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ABC Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ABC Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ