Amazon Instant Video  icon download

Amazon Instant Video Xem video trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Amazon Instant Video 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
361100
Size:
26,4 MB
Phát hành:
AMZN Mobile
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Amazon Instant Video 2.5

Hoàng Gia Bách

Amazon Instant Video for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn một kho lưu trữ video với nhiều thể loại khác nhau. Ứng dụng còn mang đến trình phát video Amazon hấp dẫn, đa chức năng và miễn phí. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Cover Wall Free for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể lưu trữ video một cách hiệu quả và an toàn cho thiết bị của mình. Với Amazon Instant Video for iOS, bạn có thể xem hơn 140.000 video được cung cấp từ kho lưu trữ Amazon Instant Video với tốc độ nhanh nhất.

Amazon Instant Video for iOS còn hỗ trợ tải xuống các video bất kì được bán hoặc cho thuê từ thư viện video cá nhân. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có thể được tải, nghe, xem video bất kì ở bất cứ nơi đâu.

Amazon Instant Video for iOS là ứng dụng tiện ích mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị. Chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành iOS 5.0 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Amazon Instant Video for iOS:

- Hỗ trợ phát video và sửa một số lỗi của phiên bản trước.
- Hỗ trợ Amazon Instant Video trên thiết bị
- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cho bạn dễ dàng sử dụng.
- Giao diện thân thiện thiết kế thông minh thu hút người tham gia.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Amazon Instant Video được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Amazon Instant Video và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ