Angry Birds Transformers  icon download

Angry Birds Transformers Game chim giết lợn cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Angry Birds Transformers 1.0.23

Phiên bản:
1.0.23
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
675
Size:
98.5 MB
Phát hành:
Rovio Entertainment Ltd
Cập nhật:
30/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angry Birds Transformers 1.0.23

Trần Văn Việt

Angry Birds Transformers for iOS là sự kết hợp giữa game Angry Birds nổi tiếng kết hợp với Transformers mang đến cho người chơi một siêu phẩm không thể cưỡng lại. Trong game, những chú chim điên sẽ hóa thân thành những người hùng của binh đoàn Autobot, với nhiệm vụ chiến đấu vì nền hòa bình nhân loại

advertisements

Angry Birds Transformers for iOS là sự thay đổi ngoạn mục của tựa game Angry Birds đã từng manh lại nhiều thành công trong làng game, khi chim điên kết duyên robot biến hình. Game tạo dựng một thế giới với những Autobot dũng mãnh, lại mang trong mình sức mạnh của những chú chim điên, chắc chắn sẽ mang đến cho các game thủ sự cuồng nhiệt và lôi cuốn trong từng màn chơi.

Cập nhật vào: 30/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angry Birds Transformers được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angry Birds Transformers và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ