Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad icon download

Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad Đọc truyện lợn anh điểm danh cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 trở lên
Downloads:
363466
Size:
29,1 MB
Phát hành:
Bui Hieu
Cập nhật:
22/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad 1.0

Thu Hà

Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad là ứng dụng giúp cha mẹ kể truyện cho bé trên iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng. Tiện ích được thiết kế truyện tranh hình ảnh sinh động và độc đáo dành cho thiếu nhi.

advertisements

Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad là ứng dụng giải trí giúp các bé tự khám phá kiến thức toán học với số đếm. Ứng dụng được đông đảo các bạn nhỏ đón đọc với hình ảnh và màu sắc độc đáo. Tiện ích được thiết kế truyện tranh sinh động và độc đáo nhiều màu sắc giành cho thiếu nhi.

Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad câu chuyện kể về Lợn Anh lên lớp để điểm danh. Qua câu chuyện dạy các bé đức tính cẩn thận khi làm việc và dạy bé cách đếm số . Tiện ích là phần mềm giải trí mang tính giáo dục cao giúp bé vừa học vừa chơi.

Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad được thiết kế tạo sự yêu thích và tình cảm của các bé. Tiện ích thiết kế cho bé có thể tự khám phá chuyện với thao tác chạm tay vào màn hình và các nhân vật di chuyển hình ảnh sinh động.

Các tính năng chính của Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad:

- Truyện đọc cho bé
- Tính cẩn thận
- Dạy bé cách đếm số
- Hình ảnh sinh động
- Tính giáo dục cao
- Tự khám phá

Một số hình ảnh khác trong Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad

Cập nhật vào: 22/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Con ngoan: Lợn Anh điểm danh for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ