Calco Scientific Calculator  icon download

Calco Scientific Calculator Thực hiện phép tính nhanh cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Calco Scientific Calculator 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7,0
Downloads:
484
Size:
2.3 MB
Phát hành:
Jian Jie Liau
Cập nhật:
09/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Calco Scientific Calculator 2.2

Nguyễn Thuý Thanh

Calco Scientific Calculator for iOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS thực hiện các phương pháp tính toán từ đơn giản đến phức tạp, xử lý và cho ra kết quả nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Với công cụ này, bạn không cần phải dùng đến các loại máy tính cồng kềnh phức tạp nữa.

advertisements

Calco Scientific Calculator for iOS là ứng dụng tính toán được tích hợp cho điện thoại iOS, cần thiết cho công việc hoặc yêu cầu của bạn khi phải xử lý những con số phức tạp. Với cú pháp tô màu, đánh dấu các biểu thức mà bạn nhập, bạn có thể dễ dàng phân biệt để tránh nhầm lẫn. Đây là công cụ tính toán được đơn giản hóa để phục vụ cho bạn mọi lúc mọi nơi

Cập nhật vào: 09/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Calco Scientific Calculator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Calco Scientific Calculator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ