Luna Calculator  icon download

Luna Calculator Tính toán thông minh cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Luna Calculator 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
646
Size:
4.3 MB
Phát hành:
Mindarin
Cập nhật:
14/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Luna Calculator 2.0

Thu Hà

Luna Calculator for iOS là ứng dụng tính toán thông minh trên iOS với giao diện được thiết kế đẹp mắt, giúp bạn thực hiện các phép tính về toán học hay thời gian. Công cụ này còn tích hợp thêm bàn phím khoa học, lưu lại tên và kết quả các phép tính để xuất khẩu sang các dánh sách.

advertisements

Luna Calculator for iOS có các phần cơ bản gồm giao diện máy tính, danh sách các số và bộ lưu các con số. Điểm đặc biệt là người dùng có thể lựa chọn chủ đề với các màu sắc đẹp mắt và độc đáo, hiển thị kết quả nhanh và chính xác ngay sau khi nhập phép tính. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều ký hiệu phức tạp và phép tính, đồng thời thêm các biểu tượng các khách sạn, bãi đậu xe, và thực phẩm với nhau.

Cập nhật vào: 14/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Luna Calculator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Luna Calculator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ