Camera Awesome  icon download

Camera Awesome Chỉnh sửa ảnh trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Camera Awesome 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
353933
Size:
46,7 MB
Phát hành:
SmugMug
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Camera Awesome 1.1.2

Đỗ Thanh Hải

Camera Awesome for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh rõ nét và chất lượng hình ảnh đẹp trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn miễn phí . Người dùng thao tác chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh một chạm nhanh chóng trên iOS.

advertisements

Camera Awesome for iOS hỗ trợ bạn chụp ảnh với camera đa chức năng như máy ảnh chuyên nghiệp.. Tiện ích hỗ trợ bạn có thể chỉnh sửa ảnh một cách chi tiết với thao tác đơn giản. Ứng dụng là một trong số các tiện ích ảnh thu hút đông đảo quan tâm của người dùng sử dụng trên nhiều quốc gia.


Camera Awesome for iOS hỗ trợ người dùng chức năng tích hợp ghi hình ảnh bằng quay video. Tiện ích giúp bạn có thể quay video sắc nét và hình ảnh rõ nét.Đồng thời khi quay video bạn có thể thấy trên màn hình hiển thị thời gian quay,địa điểm.
.
Camera Awesome for iOS hỗ trợ cho người dùng chức năng phản hồi, bình luận. Tiện ích cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với bạn bè và cộng đồng mạng xã hội qua Facebook, Twitter, Instagram. Ngoài ra tiện ích còn được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp...

Các tính năng chính của Camera Awesome for iOS:

- Quay video
- chỉnh sửa ảnh
- Hiển thị thời gian
- Hiển thị địa điểm
- Chia sẻ hình ảnh
- Hiển thị địa điểm
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Một số hình ảnh trong ứng dụng Camera Awesome for iOS:


Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera Awesome được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera Awesome và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ