Feed The Risu X cho iPhone icon download

Feed The Risu X cho iPhone Game giải đố thú vị trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Feed The Risu X cho iPhone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
20
Size:
76.9 MB
Phát hành:
Norma Beatriz Ramos Castelo
Cập nhật:
01/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Feed The Risu X cho iPhone 1.0

Thuy le

Tựa game Feed The Risu X cho iPhone mang tính giải trí nhẹ nhàng trên iOS với nhiệm vụ giúp nhân vật Risu ăn các ngôi sao trong các màn chơi. Game cung cấp hơn 100 cấp độ thú vị và đầy thử thách giành cho người chơi, kết hợp với nhân vật đáng yêu và đồ họa với màu sắc vô cùng nổi bật chắc chắn sẽ gây nghiện cho người chơi.

advertisements

Nhiệm vụ của bạn trong Feed The Risu X cho iPhone là giúp nhân vật Risu đáng yêu câu các ngôi sao đang lơ lửng bằng cách sử dụng các cử chỉ chạm và trượt trên màn hình cảm ứng của thiết bị iOS. Gameplay sáng tạo cùng với các chơi đơn giản và thú vị sẽ giúp bạn yêu thích và nghiệm game này nhanh chóng chỉ với một vài lần chơi.

 

download feed the risu x cho iphoneFeed The Risu X cho iPhone cung cấp hơn 100 cấp độ chơi thú vị để thử thách người chơi và tính năng kết nối với Game Center. Nếu đã thấy nhàm chán với những tựa game hành động phức tạp như Plants vs. Zombies 2 cho iphone thì bạn có thể thử qua game này. Cách chơi Plants vs. Zombies 2 cho iphone tuy không khó nhưng hệ thống nhiệm vụ khá phức tạp có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi.

 

download feed the risu x cho iphoneFeed The Risu X cho iPhone tạo hình đồ họa dễ thương với nhân vật Risu đáng yêu và nghộ nghĩnh. Nếu yêu thích game bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Trong game Dream League Soccer cho iPhone, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ quản lý và huấn luyện đội bóng của mình với nhiều cầu thủ nổi tiếng.

 

download feed the risu x cho iphone

download feed the risu x cho iphoneCác tính năng chính của Feed The Risu X cho iPhone:

- Game giải đố thú vị trên iOS
- Giúp nhân vật Risu câu các ngôi sao
- Hơn 100 cấp độ chơi để thử thách
- Đồ họa ấn tượng, nhân vật đáng yêu

Cập nhật vào: 01/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Feed The Risu X cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Feed The Risu X cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ