Fieldrunners 2 for iOS icon download

Fieldrunners 2 for iOS Game bảo vệ căn cứ cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fieldrunners 2 for iOS 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
2748
Size:
58 MB
Phát hành:
Subatomic Studios LLC
Cập nhật:
19/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fieldrunners 2 for iOS 1.8

Thu Hà

Fieldrunners 2 for iOS là tựa game hành động hấp dẫn với nhiều hệ thống nhiệm vụ đa dạng và độc đáo. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu của mình với sứ mệnh tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ căn cứ. Game cung cấp nhiều màn chơi từ dễ đến khó, trên nền đồ họa và âm thanh ấn tượng.

advertisements

Trong Fieldrunners 2 for iOS,người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ chiến thuật khác nhau như xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng ngự, tháp canh, vũ khí, binh lính, chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch vào thành lũy của mình... Trong quá trình chơi, bạn có thể thu thập thêm trang bị vũ khí để tăng cường sức mạnh cho mình. Game có hệ thống bản đồ đa dạng hỗ trợ người chơi.


Cập nhật vào: 19/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fieldrunners 2 for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fieldrunners 2 for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ