PDF Image  icon download

PDF Image Chuyển đổi ảnh thành PDF trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PDF Image

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
353633
Size:
1,1 MB
Phát hành:
MasterOfCT
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download PDF Image

Đỗ Thanh Hải

PDF Image for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chuyển đổi ảnh thành PDF trên iPhone. Tiện ích được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn trong việc chuyển đổi ảnh thành PDF trên iPhone.

advertisements

Giao diện PDF Image for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iPhone. Đây là giải pháp hữu ích cho người dùng trong việc chuyển đổi ảnh thành PDF trên iPhone.

PDF Image for iOS giúp bạn chuyển đổi ảnh thành file PDF sau khi chọn ảnh từ thư viện ảnh.Tiện ích cho phép người dùng tạo file PDF một cách tự động và hiển thị chức năng chuyển đổi này trên cửa sổ màn hình chính. Tiện ích giúp người dùng quản lý ảnh được chuyển đổi sang PDF dễ dàng một cách nhanh chóng khi quan sát màn hình của ứng dụng.
.
PDF Image for iOS hỗ trợ cho người dùng sử dụng nhiều định dạng ảnh có các đuôi: jpg, bmp, gif, png chuyển đổi sang file PDF. Tiện ích cho phép người dùng có thể gửi file PDF với bạn bè qua Email.
    
Các tính năng chính của PDF Image for iOS:

- Chuyển đổi ảnh
- Định dạng sang PDF
- Chọn ảnh
- Tự động
- Gửi file PDF qua email

Một số hình ảnh trong ứng dụng PDF Image for iOS:

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PDF Image được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PDF Image và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ