Perfect Egg  icon download

Perfect Egg Cách nấu món trứng trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Perfect Egg 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
1006
Size:
9.9 MB
Phát hành:
Pico Brothers Ltd
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Perfect Egg 2.2

Trần Minh Quân

Perfect Egg For iOS là công cụ hỗ trợ đầu bếp nấu các món ăn hoàn hảo từ trứng. Ứng dụng sử dụng công cụ đếm thời gian để xác định thời gian trứng chín trên cơ sở kích thước, độ cao cũng như nhiệt độ của trứng. Tham gia ứng dụng để trở thành người đầu bếp tài ba.

advertisements

Với Perfect Egg For iOS,  bạn sẽ không cần phải lo lắng vì nấu trứng quá mềm hay quá cứng, bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt với từ trứng. Dựa trên kích thước, nhiệt độ của trứng, ứng dụng sẽ đo chính xác thời gian nấu phù hợp với từng loại trứng.

Để đo kích thước của trứng, bạn chỉ cần đặt nó vào thiết bị iPhone, sử dụng tay để đo trên thiết bị. Sau khi xác định nhiệt độ, ứng dụng sẽ đưa ra khoảng thời gian hợp lý để trứng chín. Sau đó, đặt trứng lên chảo, đổ nước, bật bếp đun sôi và đặt đồng hồ đếm ngược. iPhone sẽ báo hiệu khi nào trứng chín.

Perfect Egg For iOS được nghiên cứu khá kĩ lưỡng nên việc đưa ra thời gian trên là khá chính xác. Bởi vậy, ứng dụng được coi là công cụ hỗ trợ nhà bếp hữu ích, giúp tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

Tính năng chính của ứng dụng Perfect Egg For iOS:

- Hỗ trợ đầu bếp nấu các món ăn hoàn hảo từ trứng
- Đo chính xác kích thước của trứng
- Tính toán chính xác thời gian trứng chín
- Có thể chuyển đổi đơn vị đo lường
 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Perfect Egg được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Perfect Egg và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ