Photo Editor Classic  icon download

Photo Editor Classic Chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

35/5

Download

Bắt đầu tải

Photo Editor Classic

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
354000
Size:
3,5 MB
Phát hành:
Rocking iApps
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Editor Classic

Đỗ Thanh Hải

Photo Editor Classic for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể hiệu ứng ảnh theo phong cách cổ điển trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp và đơn giản. Tiện ích hỗ trợ người dùng các công cụ để đưa ảnh bất kỳ nào thành phong cách cổ điển trên iOS.

advertisements

Giao diện Photo Editor Classic for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn hiệu chỉnh ảnh theo phong cách cổ điển trên iOS.

Photo Editor Classic for iOS giúp bạn có thể thay đổi màu sắc, độ tương phản, hiệu chỉnh độ sáng, mật độ theo phong cách cổ điển trên tấm ảnh của bạn. Tiện ích cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chân dung khắc phục lỗi mắt đỏ, bộ lọc nét và mờ, làm răng trắng.
.
Photo Editor Classic for iOS hỗ trợ cho người dùng nâng cấp ảnh nhanh chóng với hiệu ứng ảnh đa dạng. Bạn có thể thêm hình dán độc đáo vào ảnh, xoay, gấp ảnh. Tiện ích cho phép người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter và gửi ảnh qua Email.

Các tính năng chính của Photo Editor Classic for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Cổ điển
- Thay đổi màu sắc
- Hiệu chỉnh độ sáng
- Hiệu ứng ảnh
- Chỉnh sửa chân dung
- Nâng cấp ảnh
- Chia sẻ
- Lưu ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng Photo Editor Classic for iOS:

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Editor Classic được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Editor Classic và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ