PicShop Lite  icon download

PicShop Lite Tiện ích tùy chỉnh ảnh trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PicShop Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
353466
Size:
19,4 MB
Phát hành:
esDot Development Studio
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download PicShop Lite

Đỗ Thanh Hải

PicShop Lite for iOS là tiện ích tùy chỉnh ảnh trên iOS. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng giúp người dùng có thể thay đổi ảnh với kích thước, hay xoay ảnh, cũng như crop ảnh, và tạo các hiệu ứng đẹp mắt.

advertisements

PicShop Lite for iOS giúp người dùng có thể chia sẻ với mọi người các bức ảnh của mình. Đồng thời giúp người dùng có thể tiến hành thao tác chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

PicShop Lite for iOS còn cung cấp các khung ảnh đẹp mắt phong phú. Cùng với đó là các kích cỡ của các bút vẽ đa dạng khác nhau. Ứng dụng còn cung cấp bảng màu phong phú đa dạng.

Đồng thời Image PicShop Lite for iOS còn giúp bạn undo/redo lại các thao tác một cách không giới hạn. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các tỷ lệ hay crop một cách tự do. Và tiến hành thay đổi kích thước ảnh. Cũng như có thể lưu ảnh và gửi nhận ảnh với bạn bè qua Email, Facebook, Flickr, Twitter, Instagram.

Các tính năng chính của PicShop Lite for iOS:

- Tiện ích tùy chỉnh ảnh
- Thay đổi ảnh với kích thước
- Khung ảnh đẹp mắt phong phú
- Kích cỡ của các bút đa dạng
- Bảng màu phong phú
- Tạo các hiệu ứng đẹp mắt.
- Chia sẻ với mọi người các bức ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng PicShop Lite for iOS:
 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PicShop Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PicShop Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ