Picture Burn  icon download

Picture Burn Hiệu ứng lửa lên ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Picture Burn

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
356133
Size:
7,3 MB
Phát hành:
CoolGameDude
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Picture Burn

Nguyễn Thuý Thanh

Picture Burn for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể hiệu ứng lửa vào ảnh trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp giao diện tuyệt đẹp. Tiện ích giúp người dùng sử dụng các công cụ để thao tác làm hiệu ứng lửa vào ảnh.

advertisements

Giao diện Picture Burn for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo hiệu ứng lửa lên ảnh trên iPhone

Picture Burn for iOS giúp bạn thực hiện thao tác chạm vào màn hình chọn vị trí hiệu ứng lửa trên ảnh. Tiện ích cho phép bạn tạo hiệu ứng lửa nhiều vùng của ảnh,hiệu ứng nhiều lần và chồng lên nhau. Tiện ích hỗ trợ người dùng tạo hiệu ứng tro lửa bằng cách di chuyển,xoay đường lửa.
.
Picture Burn for iOS cho phép người dùng có thể lưu ảnh vào thư viện, gửi qua Email cho bạn bè và người thân các tác phẩm nghệ thuật của mình. Khi sản phẩm cần chỉnh sửa bạn có thể tải lại để thêm hiệu ứng lửa cho ảnh.

Các tính năng chính của Picture Burn for iOS:

- Hiệu ứng lửa
- Hiệu ứng tro lửa
- Chọn vị trí
- Hiệu ứng nhiều lần
- Gửi ảnh
- Lưu ảnh
- Tải ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng Picture Burn for iOS:

 
 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Picture Burn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Picture Burn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ