Ready to Go – Your Daily Reminder  icon download

Ready to Go – Your Daily Reminder Tạo ghi chú, nhắc nhở cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ready to Go – Your Daily Reminder 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
71
Size:
12.1 MB
Phát hành:
AppBit Software LLC
Cập nhật:
31/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ready to Go – Your Daily Reminder 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS tiện ích đóng vai trò như một người nhắc nhở bạn thường xuyên về những công việc thiết yếu cần phải làm hằng ngày, trước khi bạn rời khỏi nhà hay đến công ty. Bằng những hình ảnh trực quan đi kèm ngày giờ cụ thế, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một thao tác quan trọng nào.

advertisements

Nếu như  bạn là một người đãng trí hay do bận rộn quá mà quên mất những công việc nho nhỏ cần thiết hằng ngày thì Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS là công cụ cần thiết cho bạn. Ứng dụng này hỗ trợ bạn tạo một danh sách những công việc cần làm kèm theo ngày giờ cụ thể ví như tắt điện, nước trước khi ra khỏi nhà, đóng cửa cẩn thận,...

Cập nhật vào: 31/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ready to Go – Your Daily Reminder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ready to Go – Your Daily Reminder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ